การสร้างเงิน สร้างรายได้ในยุคปัจจุบันได้ดำเนินการมาถึงยุคที่สามารถสร้างเงินได้บนโลกออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเทรด หรือการซื้อขายแลกเปลี่ยนอัตราแลกเปลี่ยนบนโลกออนไลน์ที่กำลังเป็นที่นิยม หรือที่เราเรียกว่าฟอเร็กซ์ ที่ทั้งคนไทยและคนต่างประเทศต่างให้ความสนใจกันมากที่สุดในตอนนี้

ขั้นตอนการเทรดฟอเร็กซ์

การเทรดฟอเร็กซ์นั้นสามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ทำตามขั้นตอนต่าง ๆ ดังนี้

  1. เลือกจับคู่อัตราแลกเปลี่ยนค่าเงินที่ต้องการทำการซื้อขาย
  2. ตัดสินใจจำนวนเงินที่ต้องการทำการแลกเปลี่ยน
  3. เลือกโบรกเกอร์ที่ไว้วางใจได้และมีประสิทธิภาพ
  4. เรียนรู้เทคนิคการทำการแลกเปลี่ยน
  5. เริ่มลงมือเทรดได้เลย

ลักษณะของโบรกเกอร์ที่ดี

ก่อนที่คุณจะทำการเทรด คุณจำเป็นต้องเลือกใช้บริการโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้ และมีประสิทธิภาพในการทำการเทรด โดยลักษณะของโบรกเกอร์ที่ดี มีดังนี้

ต้องเชื่อถือได้

เป็นปัจจัยสำคัญที่คุณควรพิจารณาในการเลือกใช้บริการโบรกเกอร์เจ้าต่าง ๆ ในบางครั้งการเลือกใช้บริการโบรกเกอร์สักเจ้าอาจจะฟังดูยาก เพราะเราไม่รู้เลยว่าโบรกเกอร์เจ้าไหนบ้างที่สามารถไว้ใจได้หรือโบรกเกอร์เจ้าไหนที่จ้องจะโกงเรา ดังนั้นก่อนเลือกใช้บริการควรอ่านรีวิวจากเว็บไซต์ต่าง ๆ และผู้ใช้งานเว็บไซต์จริง เพื่อประกอบการพิจารณาเลือกใช้บริการ

สามารถเลือกวางเงินลงทุนในจำนวนที่ต่ำที่สุดได้

อย่างน้อย ๆ หากเราจะโดนโกง เราคงจะรู้สึกว่าอยากจะเสียเงินในจำนวนที่น้อยที่สุด การเลือกเว็บไซต์โบรกเกอร์ที่ควรพิจารณาอีกหนึ่งประเด็นคือการเลือกวางเงินลงทุนในจำนวนที่ต่ำที่สุดได้ เพื่อเป็นการรับประกันว่าคุณจะไม่สูญเงินจำนวนเยอะ ๆ 

ระบบความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ

ความปลอดภัยในข้อมูลส่วนตัวและทรัพย์สินถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการเทรด คุณควรเลือกโบรกเกอร์ที่มีระบบควมปลอดภัยที่เสถียร เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลและทรัพย์สิน นอกจากนี้คุณยังควรเลือกโบรกเกอร์ที่มีระบบการจ่ายเงินที่เรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพอีกด้วย

3 โบรกเกอร์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย

ถึงเวลาแล้วที่เราจะมาดูตัวเลือกโบรกเกอร์ที่เราค้นข้อมูลมาให้เหล่าคุณผู้อ่านได้เก็บข้อมูลไว้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจใช้บริการ จะมีเจ้าไหนบ้าง เรามาดูกันเลยดีกว่า

1. Olymp Trade 

หนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอุตสาหกรรม ปัจจุบันมีลูกค้ามากกว่า 25,000 ราย ที่ทำซื้อขายทุกวันบนแพลตฟอร์มนี้ Olymp Trade ได้ดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2014 และได้ปรับปรุงแพลตฟอร์มการซื้อขายอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เป็นแพลตฟอร์มที่สามารถใช้งานได้ง่ายสำหรับผู้เริ่มเทรด มีความปลอดภัยในการใช้งาน และมีบัญชีให้เลือกเปิดใช้บริการอย่างหลากหลาย

2. IQ Option

IQ Option เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ให้บริการเกี่ยวกับการซื้อขายแลกเปลี่ยนอัตราค่าเงินดิจิทัลในโลกออนไลน์ที่ช่วยให้คุณสามารถทำการแลกเปลี่ยนทางการเงินที่หลากหลาย รวมถึงตัวเลือกไบนารี หุ้นฟอเร็กซ์ ETFs สินค้าโภคภัณฑ์ และสกุลเงินดิจิทัล จุดเด่นของแพลตฟอร์มนี้อยู่ที่การมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลาย อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้ง่าย มอบกำไรสูง

3. ExpertOption 

ก่อตั้งขึ้นในปี 2015 ตั้งอยู่ที่เซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์ ExpertOption ได้รับอนุญาตจาก CROFR (ศูนย์ควบคุมตลาดการเงินสัมพันธ์) ในฐานะผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการซื้อขายใหม่ที่เกี่ยวข้องกับเวทีการซื้อขายออนไลน์ เว็บไซต์นี้มีให้บริการในหลายภาษาและเปิดให้บริการเกือบทุกประเทศทั่วโลก เหมาะสำหรับทั้งผู้ค้ารายใหม่และผู้มีประสบการณ์ นอกจากนี้ยังมีแอปพลิเคชันที่ใช้งานง่ายและเป็นมิตรกับการใช้งานบนสมาร์ทโฟนอีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้าง กับแพลตหอร์มที่เราคัดสรรมาให้คุณ หวังว่าจะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจในการเลือกใช้บริการโบรกเกอร์แต่ละเจ้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *