ExpertOption เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นที่นำเสนอสินทรัพย์ทางการเงินมากกว่า 100 รายการ เพื่อซื้อขาย รวมถึงสกุลเงิน หุ้น สินค้าโภคภัณฑ์ และ cryptocurrencies


ExpertOption ตั้งอยู่ในพอร์ตวิลาวานูอาตู และอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของคณะกรรมาธิการบริการด้านการเงินของวานูอาตูพร้อมใบอนุญาตหมายเลข 15014

โบรกเกอร์รายนี้เปิดมาตั้งแต่ปี 2014 และมีบัญชีเปิดใช้บริการมากกว่า 13 ล้านบัญชี นับตั้งแต่นั้นมา ด้วยผู้จัดการบัญชีกว่า 100 คน ExpertOption จึงกลายเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มไบนารี่ออฟชั่นที่เป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักมากที่สุด

แต่คำถามที่สำคัญคือ ExpertOption เชื่อถือได้หรือไม่? พวกเขาเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงหรือเป็นนายหน้าซื้อขายหลอกลวงคนอื่นหรือเปล่า? วันนี้เรามีคำตอบ

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

ExpertOption พัฒนาแพลตฟอร์มที่กำหนดขึ้นเอง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า มอบบริการและการดำเนินการที่รวดเร็ว อัพเดตราคาที่ถูกต้อง สามารถเชื่อถือได้ และการเปิดให้บริการซื้อขายในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ถือเป็นข้อดีของแพลตฟอร์ม ExpertOption นี้

แพลตฟอร์มนี้มีกราฟหลักตรงกลาง ซึ่งจะแสดงราคาของสินทรัพย์ที่คุณเลือกแบบเรียลไทม์ คุณสามารถเลื่อนเมาส์ไปที่จุดใดก็ได้ในกราฟเพื่อดูราคาก่อนหน้า ณ จุดใดก็ได้

ExpertOption แพลตฟอร์มเพื่อการเทรดที่สมบูรณ์แบบ

นอกจากนี้ ExpertOption ยังมอบความสะดวก ง่ายดาย ในการใช้งาน อีกทั้งยังเสนอบัญชีทดลองฟรีให้กับลูกค้า $10,000 ในกองทุนเสมือน เพื่อฝึกฝนการใช้งานเว็บไซต์และการเทรดได้อีกด้วย ซึ่งเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการฝึกฝนทักษะของคุณโดยไม่ต้องเสี่ยงกับเงินจริง ซึ่งแตกต่างจากโบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีอื่น ๆ คุณไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้งานแพลตฟอร์ม คุณไม่จำเป็นต้องให้ที่อยู่อีเมลหรือข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ

คุณสมบัติที่น่าสนใจอื่น ๆ

การซื้อขายทางสังคม

ExpertOption นำเสนอการซื้อขายทางสังคม ซึ่งเป็นวิธีการค้ากับเพื่อนของคุณ หรือสังเกตการณ์ดูนักลงทุนที่ประสบความสำเร็จคนอื่น ๆ ที่กำลังลงทุน คุณสามารถดูได้ว่าสินทรัพย์ใดที่ผู้คนกำลังทำการซื้อขาย การเคลื่อนไหวของตลาดที่พวกเขาคาดการณ์ ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกในการคาดเดาทิศทางในการลงทุนของคุณ

เครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิค

ExpertOption มีเครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคที่หลากหลายสำหรับการลงทุนเพื่อสร้างรายได้ รวมถึงแผนภูมิ 4 ประเภทที่แตกต่างกัน ตัวบ่งชี้ที่แตกต่างกัน 8 แบบ รวมถึงเส้นแนวโน้มที่ช่วยให้คุณเทรดได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

การฝึกอบรมและการเรียนรู้การเทรด

ExpertOption มีแหล่งข้อมูลการศึกษาออนไลน์ที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้คุณสามารถเรียนรู้พื้นฐานของตัวเลือกดิจิทัล แหล่งข้อมูลเหล่านี้มีทั้งวิดีโอแนะนำ การสัมมนาทางเว็บออนไลน์ การวิเคราะห์ตลาดรายวัน และอื่น ๆ อีกมากมาย

ExpertOption เป็นเว็บไซต์หลอกลวงหรือไม่?

Expert Option เป็นนายหน้าที่ได้รับอนุญาตจาก FMRC ซึ่งถือใบอนุญาตจาก VFSC ซึ่งเป็นหนึ่งในหน่วยงานกำกับดูแลที่มีชื่อเสียงของโลก แน่นอนว่า ExpertOption ไม่ใช่โบรกเกอร์หลอกลวง ExpertOption เปิดโอกาสให้ทุกคนเริ่มทำการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นโดยเสนอบัญชีเงินฝากขั้นต่ำและบัญชีพรีเมียมระดับสูง บริษัทนี้ให้การสนับสนุนลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม และเสนอเครื่องมือการซื้อขายที่ครบถ้วน ซึ่งจำเป็นสำหรับการซื้อขายเพื่อวร้างกำไรสูงสุด

ExpertOption ยังเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับซอฟต์แวร์การซื้อขายที่ใช้งานง่าย แพลตฟอร์มนี้ช่วยให้ผู้ค้าสามารถใช้ประโยชน์จากเครื่องมือวิเคราะห์ขั้นสูง เพื่อทำการตัดสินใจอย่างชาญฉลาด ความปลอดภัยของเงินทุนของลูกค้าและขั้นตอนการถอนเงินที่รวดเร็ว ทำให้ ExpertOption เป็นตัวเลือกหลักที่น่าสนใจของเหล่านักเทรดดิจิตอล

ค่าธรรมเนียม 

ExpertOption ไม่มีการคิดค่าคอมมิชชั่นในการทำธุรกรรม อย่างไรก็ตามการคิดค่าธรรมเนียมยังขึ้นอยู่กับตัวเลือกการถอนเงินที่คุณเลือก เพราะทางผู้ให้บริการถอนเงินอาจคิดค่าธรรมเนียม และที่สำคัญคือการที่จะได้ฟรีค่าคอมมิชชั่นในการถอนนั้นมีเงื่อนไขว่าคุณต้องเทรดให้ครบยอดที่ทาง ExpertOption ระบุไว้ มิฉะนั้นจะต้องเสียค่าธรรมเนียมการถอนให้ถึง 10%

ฝ่ายบริการลูกค้า

ExpertOption มีทีมงานที่สามารถสื่อสารได้ทั้งภาษาอังกฤษหรือภาษาฮินดี อีกทั้งยังสามารถติดต่อผ่านอีเมลและหมายเลขโทรศัพท์ซึ่งเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีการแชทออนไลน์และสามารถกรอกแบบฟอร์มการติดต่อ หรือจะติดต่อผ่านทาง App บนมือถือได้เช่นกัน

การเทรดนั้นเป็นสิ่งที่ท้าทายและสร้างความสนุกสนานที่สามารถสร้างรายได้ไปในตัว แต่ทัง้นี้ทั้งนั้นก็ควรที่จะศึกษาหาข้อมูลอย่างถี่ถ้วน เพื่อการเทรดอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *